098.888.8888

info@ninza.vn

soleseat_about_01

VỀ CHÚNG TÔI

SOLESEAT là 1 trong những nhà sản xuất ghế Gaming lớn nhất thế giới và là hãng sản xuất OEM cho 1 số thương hiệu ghế Gaming nổi tiếng như DXRACER, ASUS ROG, …
SOLESEAT sở hữu 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ghế Gaming cùng với đố là 1 tổ hợp nhà máy rộng 15000 mét vuông và một đội ngũ thiết kế chất lượng. Dựa vào những nghiên cứu về tư thế người dùng, chiều cao chỗ ngồi, cân bằng áp lực chân, hỗ trợ thắt lưng, hỗ trợ đốt sống cổ, hỗ trợ tay, … SOLESEAT đã thiết kế lên những chiếc ghế cao cấp có khả năng bảo vệ sức khỏe và tạo sự thoải mái cho người dùng – điển hình là những nhân viên bàn giấy hay những game thủ luyện tập hàng giờ bên máy tính. SOLESEAT cùng là nhà cung cấp ghế Gaming cho rất nhiều giải đấu E-sports lớn nhỏ trên thế giới.
Kể từ tháng 6/2018 thì SOLESEAT chính thức được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua nhà phân phối NINZA, công ty đã rất thành công với các thương hiệu ghế gaming cao cấp khác như AKRacing hay Noblechairs. NINZA cùng SOLESEAT tin rằng sự hài lòng của khách hàng tương ứng với sự phát triển của doanh nghiệp, vì vậy những sản phẩm đến tay khách hàng sẽ luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

10

NĂM KINH NGHIÊM

46

GIẢI THƯỞNG

66

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

86

ĐẠI LÝ

NGUYÊN TẮC CỦA CHÚNG TÔI

Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển doanh nghiệp cơ bản! Chúng tôi cố gắng xây dựng một chiếc ghế chơi game thương hiệu đẳng cấp thế giới. 

PHẠM VI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Soleseat cung cấp các hệ thống làm sạch, sản phẩm và dịch vụ hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại, gia đình, thương mại, vệ sinh chính phủ và công nghiệp.